LÝ TƯỞNG HÌNH THÀNH combosapa.vn

Được nuôi dưỡng từ hạt giống của một ý tưởng tuyệt vời “ Giúp cho khách du lịch có những chuyến đi Sapa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn” SapaTrip là nền tảng du lịch Sapa trực tuyến tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2020 bởi Én Vàng JSC, combosapa.vn ra đời để mang đến cho du khách sự thuận lợi và an toàn với các tính năng đặt chỗ, mua vé tức thì và các lựa chọn toàn diện. Công ty đã bắt đầu hành trình phục vụ thị trường du lịch Sapa, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ có giá trị tốt nhất được hỗ trợ bởi công nghệ và tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7.

Sự phát triển của combosapa.vn được dẫn dắt bởi tầm nhìn và tinh thần nỗ lực của mỗi nhân viên, Với quyết tâm không mệt mỏi, combosapa.vn đã chủ động đa dạng hóa việc cung cấp sản phẩm của mình, bổ sung nhiều sản phẩm và dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến.

TẦM NHÌN

Nâng tầm giá trị và tôn vinh văn hóa du lịch Sapa Việt Nam.

Phát triển và tạo dựng chuỗi dịch vụ du lịch tại Sapa dựa theo các tiêu chí “ Uy tín – chất lượng – An toàn”  để nâng tầm giá trị và tôn vinh văn hóa du lịch tại Sapa Việt Nam. combosapa.vn luôn cố gắng là cầu nối gắn kết và lan tỏa vẻ đẹp thiên nhiên và bản sắc văn hóa các dân tộc tại Sapa đến với du khách trong nước và Quốc tế.

SỨ MỆNH

combosapa.vn luôn sát cánh cùng khách hàng trên mỗi chuyến đi chinh phục, khám phá và nghỉ dưỡng tại Sapa.

Mục tiêu của Sapa Trip là tạo dựng chuỗi liên kết dịch vụ đạt tiêu chuẩn, Mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, an toàn và chất lượng ngay từ bước chuẩn bị cho đến khi kết thúc hành trình du lịch và khám phá Sapa.

HỢP TÁC

Đội ngũ chuyên viên của combosapa.vn luôn làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ như Xe khách, Khách Sạn và các địa điểm du lịch tại Sapa. Nhằm cập nhật và cung cấp đến khách hàng những thông tin, giá trị thực một cách tốt nhất và  nhanh chóng nhất.Nhờ vậy, chúng tôi luôn có được sự hài lòng và tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng của mình.

CUNG CẤP

combosapa.vn tổ chức toàn diện các dịch vụ du lịch tốt nhất để cung cấp cho khách hàng, mỗi sản phẩm và dịch vụ được đưa lên hệ thống đều được thông qua quá trình xem xét, đánh giá dự trên các tiêu chí chuẩn mực của ngành du lịch.

Đặt vé xe khách, Đặt phòng khách sạn, Homestay, Cho thuê xe, Taxi Sapa, Combo Sapa, Vé thăm quan, tin tức du lịch Sapa, ….

THUẬN TIỆN

combosapa.vn với nền tảng dịch vụ du lịch Sapa online tiện lợi nhất, kết hợp với đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng túc trực tổng đài 24/7 để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi không gặp bất cứ trở ngại nào trong suốt chuyến đi của mình.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH ÉN VÀNG

EN VANG TRAVEL & INVEST JSC

Tổng đài 24/7 : 0835330022

Email : booking.sapatrip@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : 89 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Văn Phòng Sapa : 377 Điện Biên Phủ, thị xã Sapa, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

Mời quý bạn đọc, khách hàng tham gia các kênh của chúng tôi trên mạng xã hội để cập nhật các tin tức du lịch Sapa từ cộng đồng bản địa.

Group Facebook : Sapa Trip Review , Fanpage : combosapa.vn , Youtube : Sapa trip Review .